A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Sơn Động - Tri ân khách hàng tại Trường TH&THCS Hữu Sản

Với trách nhiệm và tinh thần tri ân các khách hàng sử dụng điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), sáng ngày 21/12/2021, Điện lực Sơn Động đã triển khai thực hiện “THÁNG TRI ÂN KHÁCH HÀNG” tại Trường TH&THCS Hữu Sản. Đây là Chương trình Tháng tri ân Khách hàng được triển khai trong tháng 12 hàng năm của Tập đoàn Điện lực Việt Nam với mục tiêu thể hiện những hành động thiết thực để gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng sử dụng điện trên toàn quốc.

Thông điệp chương trình năm nay là: “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19”.

Nằm trong hoạt động của chương trình tri ân khách hàng năm, được sự cho phép của UBND xã Hữu Sản, Công ty Điện lực Bắc Giang, Điện lực Sơn Động triển khai chương trình trình tặng khẩu trang, nước sát khuẩn, tiền cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hữu Sản.

Chương trình Tháng tri ân Khách hàng được triển khai trong tháng 12 hàng năm của Tập đoàn Điện lực Việt Nam với mục tiêu thể hiện những hành động thiết thực để gửi lời tri ân tới tất cả các khách hàng sử dụng điện trên toàn quốc .

Thông điệp chương trình năm nay là: “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19” là thông điệp cũng là kim chỉ nan cho mọi hoạt động tri ân hướng về khách hàng năm nay. Năm nay huyện Sơn Động cũng như cả nước oằn mình vượt qua những thử thách nặng nề của dịch bệnh Covid-19.

Tại đây, Điện lực Sơn Động triển khai chương trình triển khai chương trình tặng 10.000 khẩu trang, 40 chai nước sát khuẩn, 10 triệu đồng cho 20 học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hữu Sản.

Tháng tri ân khách hàng đã được Điện lực Sơn Động thực hiện liên tục trong các năm vừa qua thay cho lời cảm ơn đến khách hàng sử dụng điện vào mỗi dịp cuối năm. Đồng thời thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp nhà nước với cộng đồng, xã hội. Điện lực Sơn Động luôn lỗ lực phấn đấu và thực hiện tốt công tác kinh doanh và dịch vụ khách hang, nhằm phục vụ các khách hang sử dụng điện ngày một tốt hơn./.

Ông Phạm Đức Quân - PGĐ Điện lực Sơn Động trao khẩu trang, nước sát khuẩn cho nhà trường

 

Ông Nguyễn Hữu Bách - PGĐ Điện lực Sơn Động trao 20 xuất quà cho HS nghèo vượt khó

 

 


Tác giả: Hiệu trưởng Đàm Văn Long
Nguồn:Trường TH&THCS Hữu Sản Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 14
Tháng trước : 172
Năm 2022 : 3.988