A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2021!

Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Trường TH&THCS Hữu Sản đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa nhằm gắn kết thầy và trò cũng như tạo điều kiện để các em học sinh được bày tỏ tấm lòng kính yêu đến với các thầy cô giáo, những người đã luôn tận tình dạy dỗ và nâng bước từng thế hệ học trò trên con đường học tập.

Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm tri ân các thầy cô giáo như: Thầy cô hội giảng, học sinh thi hái hoa điểm tốt, đăng ký giờ học tốt, đặc biệt là phong trào thi trang trí lớp học. Chúng ta đều biết rằng môi trường giáo dục có ảnh hưởng rất lớn đến sự hình thành và phát triển nhân cách của học sinh, đặc biệt là học sinh tiểu học và THCS. Không gian lớp học chính là ngôi nhà thứ hai của các em. Trong ngôi nhà đó, học sinh được tiếp thu những tri thức bổ ích, được giáo dục, rèn luyện thành người. Môi trường học tập càng thân thiện, gần gũi càng hấp dẫn, thu hút sự hứng thú, say mê học tập của học sinh và chắc chắn hiệu quả tiết dạy sẽ cao nhất. Vì vậy việc trang trí lớp học đẹp, sáng tạo và phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ luôn được các nhà trường quan tâm và nó càng trở nên sôi nổi hơn mỗi dịp 20-11 về. Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, hội thi trang trí lớp học luôn đem đến những điều bất ngờ, sáng tạo, không những được thầy cô và học sinh nhiệt liệt hưởng mà phụ huynh cũng rất quan tâm.

Trong buổi sinh hoạt lớp tuần 11, GVCN các lớp đã lồng ghép hoạt động trải nghiệm để các em có dịp được gửi những lời chúc mừng, những bông hoa, những món quà nhỏ tri ân thầy cô nhân dịp 20-11.

Thông qua các hoạt động đã giúp các bạn học sinh được trải nghiệm, giao lưu học hỏi, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với các thầy giáo, cô giáo và góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp cho đoàn viên, đội viên, nhi đồng. Cùng với đó, các phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt”, “Đôi bạn cùng tiến” cũng được đẩy mạnh, thế hệ trẻ sẽ ra sức học tập, rèn luyện phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, qua đó gửi gắm tình cảm, lòng biết ơn, tri ân của mình đối với công ơn của các thầy cô giáo.

Một số hình ảnh hoạt động

 


Tác giả: Đàm Văn Long - HT
Nguồn:Trường TH&THCS Hữu Sản Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 14
Tháng trước : 172
Năm 2022 : 3.988